Trang Chủ > Tin Tức > Tin Tức > Đổi tên thành 'iPhone 7' để mua iPhone 7 gần như miễn phí

Đổi tên thành 'iPhone 7' để mua iPhone 7 gần như miễn phí

Thể lệ chương trình bán iPhone 7 kỳ quái này xuất hiện tại Ukraine, quốc gia có đồng tiền bị mất giá rất mạnh sau những lục đục về chính trị.

Nếu là tín đồ của Apple, muốn sở hữu sản phẩm của Táo khuyết nhưng chi phí eo hẹp, bạn có thể làm theo những lời yêu cầu trên mạng như đăng ký kênh truyền thông, "like" video hoặc chia sẻ một thông điệp thương mại nào đó.

Tuy nhiên, nhà bán lẻ lớn nhất Ukraina là Allo.ua lại tiến hành bán iPhone 7 theo phương thức rất kỳ lạ. Theo đó, 5 người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành “Sim iPhone”, nghĩa là "iPhone Bảy" trong tiếng Ukraine, trong đó Sim là tên, iPhone là họ, sẽ được mua ngay một chiếc iPhone 7 với giá 1 US nickel, tương đương 1 hryvnia Ukraina (khoảng hơn 800 VND).

Thông tin thể lệ không đề cập chi tiết, phiên bản iPhone trong giải thưởng này có bộ nhớ bao nhiêu, nhưng cho biết sản phẩm có màu đen, theo Phone Arena.

Doi ten thanh 'iPhone 7' de mua iPhone 7 gan nhu mien phi hinh anh 1
Đổi tên thành iPhone 7 để được mua iPhone 7 gần như miễn phí tại Ukraine. Ảnh:Phone Arena.

Nhà bán lẻ này còn buộc người tham gia phải gửi hình selfie cùng tấm hộ chiếu với cái tên mới được in rõ nét, sau đó đến cửa hàng mang theo hộ chiếu.

Với mức lương trung bình mỗi người khoảng 5.200 hryvnia Ukraina, tương đương với 203 USD, việc mua một chiếc iPhone 7 là điều vượt quá tầm tay của rất nhiều người dân tại đây. iPhone 7 có giá khoảng 23.500 hryvnia.

Để mua một chiếc iPhone 7 tại Ukraina, người dân phải bỏ ra 4,5 tháng lương.

Đại Việt

Tin Khác

Trang 1 / 23
Đối Tác
Hỗ Trợ Online
Sự Kiện Nổi Bật
Thống Kê Truy Cập
Quảng Cáo

 

Go Top